Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt thành tích cao tại “Hội thao truyền thống học sinh, sinh viên tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XVI - năm 2020”

    Từ ngày 27/12/2019 đến ngày 05/01/2020 vừa qua, Đoàn vận động viên của Trường ĐH Tài chính - Kế toán đã tham gia “Hội thao truyền thống học sinh, sinh viên tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XVI - năm 2020” tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng và Trung tâm Văn hóa thể thao Trần Phú. Hội thao là một trong những hoạt động do Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2020) và tạo sân chơi nâng cao thể lực, thể chất, đời sống văn hóa tinh thần cho học sinh, sinh viên.

     Đến với Hội thao lần nay, đoàn vận động viên của Nhà trường có sự tham gia của gần 60 vận động viên, tranh tài ở 7 nội dung: Bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, cầu lông đôi nữ, cầu lông đôi nam và cầu lông đôi nam nữ. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về đội ngũ và chuyên môn, trải qua 10 ngày thi đấu căng thẳng, đoàn vận động viên Trường ĐH Tài chính - Kế toán đã xuất sắc đạt được các thứ hạng cao ở các nội dung thi đấu. Cụ thể:

    - Đạt Giải Nhất ở nội dung Bóng đá nam, Bóng chuyền nam
    - Đạt Giải Ba ở nội dung Bóng đá nữ, Bóng chuyền nữ
    - Đạt Giải Ba ở nội dung Cầu lông đôi nữ.

      Ngoài ra hai cầu thủ của đội tuyển Bóng đá nam nhận được Giải thưởng cá nhân bao gồm “Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng” và “Thủ môn xuất sắc”.

      Chúc mừng kết quả đạt được của đoàn vận động viên Trường ĐH Tài chính - Kế toán, thành tích này đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình, hăng hái với các hoạt động phong trào thể dục, thể thao của sinh viên Nhà trường.

    Một số hình ảnh nhận giải tại Hội thao:


    Nhận Giải Nhất Bóng chuyền nam 

    Nhận Giải Nhất Bóng đá nam

Nhận Giải Ba Bóng chuyền nữ

Nhận Giải Ba Bóng đá nữ

Nhận Giải Ba Cầu lông đôi nữ

Nhận Giải cá nhân

 

Trương Tâm.