Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2018

Ngày 26.7, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2018 cho 346 sinh viên khóa 3 đại học, khóa 5 liên thông đại học và khóa 18 cao đẳng.

Tham dự Lễ bế giảng có TS. Phạm Sỹ Hùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn trong Nhà trường cùng các Tân cử nhân. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của các bậc phụ huynh và bạn bè của các sinh viên đến tham dự và chia vui với các sinh viên.

Theo quy định về đào tạo tín chỉ, hằng năm Nhà trường tổ chức 3 đợt xét tốt nghiệp cho sinh viên vào tháng 4, tháng 7 và tháng 9. Trong năm 2018, ở đợt 1 (tháng 4/2018), Hội đồng xét tốt nghiệp của Trường đã công nhận tốt nghiệp cho 599 sinh viên đạt học đã hoàn thành sớm chương trình đào tạo.  Đợt 2 có 346 sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Trong tổng số 346 sinh viên tốt nghiệp đợt 2, có 177 sinh viên Khóa 3 đại học, khóa 5 Liên thông đại học và 15 sinh viên Khóa 18 bậc cao đẳng có kết quả tốt nghiệp đạt loại Khá trở lên, trong đó có 9 sinh viên được Nhà trường khen thưởng sinh viên Giỏi, sinh viên Khá toàn khóa học.

Lễ tốt nghiệp là sự kiện quan trọng đánh dấu những thành quả, sự tiếp nối, phát triển của Nhà trường trong công tác đào tạo. Đối với các sinh viên, hôm nay là ngày trọng đại đánh dấu mốc son mới trong cuộc đời. Kể từ hôm nay, các sinh viên này chính thức trở thành cử nhân kinh tế, tài chính - ngân hàng, kế toán, kiểm toán, quản trị kinh doanh và kinh doanh quốc tế.


Một số hình ảnh Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp:


 Quỳnh Anh.