Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐH Tài chính - Kế toán tổ chức hoạt động hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018)

Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), chiều ngày 22/7/2018, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐH Tài chính - Kế toán đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên nhà trường tham gia lao động dọn vệ sinh và dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ huyện Tư Nghĩa.

Hoạt động lần này có sự tham gia của BCH Hội Sinh viên và đại diện các chi Hội  trong nhà trường với các hoạt động cụ thể như: dọn vệ sinh, dâng hương và đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Đoàn viên thanh niên đặt dâng hương, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chiến dịch “Tình nguyện hè” năm 2018 của Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên trường và cũng là dịp để đoàn viên thanh niên nhà trường bày tỏ tình cảm, tri ân các anh hùng liệt sĩ. Đồng thời thông qua hoạt động này cũng nhằm giáo dục và nhắc nhở thế hệ trẻ luôn ghi nhớ những đóng góp và sự hy sinh máu xương của cha ông trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc.

Trương Tâm.