Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Thăm và tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa và đồng bào nghèo tại xã Sơn Trung, huyện Sơn Hà

Ngày 15/01/2020, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa và đồng bào nghèo tại xã Sơn Trung, huyện Sơn Hà nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

TS. Mai Bá Ấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thăm và tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng

Tham gia chuyến thăm và tặng quà có TS. Mai Bá Ấn - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Huỳnh Ngọc Nghiêm - Phó Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, ThS. Trần Thị Bích Liên - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, ThS. Đào Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đoàn trường và đại diện các đoàn viên thanh niên trong Nhà trường.

(Hình)

TS. Mai Bá Ấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi giao lưu

Cũng trong dịp này, Nhà trường tham gia Chương trình giao lưu “Vui  Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 với đồng bào tại Khu dân cư Làng Trùm, thôn Làng Đèo” xã Sơn Trung, huyện Sơn Hà. Buổi giao lưu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các đơn vị tham gia.

 

Đại diện Nhà trường trao quà tết cho đồng bào nghèo tại xã Sơn Trung

Ngoài những tiết mục giao lưu văn nghệ, còn có những phần quà ý nghĩa được trao cho bà con nhân dân thôn Làng Đèo, trong đó Nhà trường đã trao 20 suất quà Tết cho đồng bào nghèo của thôn. Buổi giao lưu kết thúc trong không khí ấm áp, đầy tình nghĩa.

Những lời thăm hỏi động viên, những món quà ý nghĩa, thiết thực được trao tặng cho đồng bào nghèo trước Tết Nguyên đán thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Nhà trường đối với các hoàn cảnh khó khăn để giúp mọi người có một cái Tết vui vẻ và ấm cúng hơn./.

Thanh Thuận.