Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Bế giảng Khóa bồi dưỡng Kế toán trưởng K123/2018

Sáng ngày 15/7, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Lễ Bế giảng Khóa bồi dưỡng Kế toán trưởng K123/2018 cho các đơn vị thuộc lĩnh vực Kế toán nhà nước và Kế toán doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Đến dự Lễ Bế giảng có NGƯT, Tiến sĩ Bùi Phụ Anh, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn trong Nhà trường và 60 học viên thuộc hai lớp Kế toán trưởng Kế toán doanh nghiệp (34 học viên) và Kế toán trưởng đơn vị Kế toán nhà nước (26 học viên).

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, NGƯT, Tiến sĩ Bùi Phụ Anh chúc mừng sự thành công của khóa học với 60 học viên được cấp chứng chỉ.

Khóa bồi dưỡng Kế toán trưởng K123/2018 bắt đầu từ ngày 15/4/2018 và kết thúc vào ngày 7/7/2018. Trên cơ sở chương trình bồi dưỡng kế toán trưởng của Bộ Tài chính, Nhà trường đã cập nhật và bổ sung kiến thức một cách kịp thời, đặc biệt là cập nhật về hệ thống chuẩn mực kế toán, kiểm toán Việt Nam, về các chính sách tài chính, thuế, chế độ kế toán đã được Nhà nước ban hành mới, bổ sung, sửa đổi trong thời gian gần đây.

Để đánh giá kết quả học tập, Nhà trường đã tổ chức cho học viên dự thi kết thúc phần 1 và phần 2 theo đúng quy chế của Bộ Tài chính. Kết quả là 100% học viên đủ điều kiện được cấp Chứng chỉ Kế toán trưởng, trong đó có 56 học viên đạt loại Giỏi, 04 học viên đạt loại Khá. Toàn khóa học có 06 học viên được Nhà trường khen thưởng vì có kết quả học tập cao, có đóng góp cho các hoạt động chung của lớp học trong toàn khóa học.

Quỳnh Anh.