Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Bế giảng lớp K01B khóa 1/2014 đại học hệ VLVH mở tại Trường Quân sự Quân khu 5

Sáng ngày 07/7/2018, tại Trường Quân sự Quân khu 5, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân khu 5 tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho 115 học viên lớp K01B đại học hệ VLVH, đây là khóa thứ 2 Trường Đại học Tài chính - Kế toán phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân khu 5 đào tạo Cử nhân chuyên ngành Kế toán nhà nước. Đến dự và chia vui với các tân cử nhân có Thiếu tướng Hà Huy Long - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 5 và Ban chỉ đạo khóa học. Về phía Trường Đại học Tài chính - Kế toán có NGƯT, TS Bùi Phụ Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo Khoa Kế toán - Kiểm toán, Phòng Quản lý Đào tạo, Phòng Tổ chức - Hành chính, Phòng Công tác sinh viên cùng giảng viên giảng dạy khóa học và gia đình, bạn bè các tân cử nhân.

Trải qua 4 năm, 115 sinh viên đã hoàn thành chương trình học tập, được Hội đồng xét tốt nghiệp Trường Đại học Tài chính - Kế toán công nhận đủ điều kiện tốt nghiệp, trong đó loại Giỏi 02 sinh viên, loại Khá 56 sinh viên, loại Trung bình khá 57 sinh viên.


NGƯT, TS Bùi Phụ Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu bế giảng khóa học


Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT, TS Bùi Phụ Anh đã chúc mừng và đánh giá cao kết quả mà các tân cử nhân đã đạt được, nhắn nhủ với các tân cử nhân cần đẩy mạnh việc vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn công việc tại cơ quan công tác. NGƯT, TS Bùi Phụ Anh cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 5, Trường Quân sự Quân khu 5 và Ban chỉ đạo khóa học đã hỗ trợ, giúp đỡ để nhà trường tổ chức thành công các khóa học vừa qua. NGƯT, TS Bùi Phụ Anh mong muốn mối quan hệ giữa Trường Đại học Tài chính - Kế toán và Bộ Tư lệnh Quân khu 5 tiếp tục phát triển hơn nữa cả về chiều rộng và chiều sâu.

 

Tân cử nhân Nguyễn Việt Hải phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Trong không khí hân hoan, vui mừng của buổi Lễ, tân cử nhân Nguyễn Việt Hải đại diện cho các tân cử nhân bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 5, Ban Giám hiệu Trường Đại học Tài chính - Kế toán cùng các thầy, cô giáo của hai nhà trường đã giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các tân cử nhân hoàn thành khóa học và hứa sẽ không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức, vận dụng tốt những kiến thức đã học áp dụng vào thực tiễn công tác và cuộc sống.

Nhân dịp này, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tặng Giấy khen cho 4 sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong toàn khóa học: Võ Chí Công, Đặng Đức Thọ, Nguyễn Thanh Vũ và Nguyễn Việt Hải.NGƯT, TS Bùi Phụ Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao tặng Giấy khen cho 4 sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong toàn khóa học
Võ Văn Thảo.