Hội thi nấu ăn Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam năm 2018

Nhằm hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và ngày Gia đình Việt Nam năm 2018, Công đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức cuộc thi với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” giữa các Tổ công đoàn.

Các Tổ công đoàn được chia thành 7 đội. Mỗi đội cử ba thành viên tham dự.

Sau 90 phút trổ tài bởi những bàn tay khéo léo, sáng tạo, mâm cơm gia đình mang đậm nét truyền thống được các đội dự thi hoàn thành không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng thuyết phục.

Kết quả Giải nhất thuộc về đội số 7 (Gồm các tổ công đoàn Phòng QLĐT, Phòng TCKT, Phòng QTTB, Phòng CTSV, Phòng Thanh tra, Ban Quản lý KNT); Giải Nhì thuộc về Đội số 2 (Tổ Công đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng); 03 Giải Ba thuộc về Đội số 1 (Tổ Công đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán), Đội số 3 (Tổ công đoàn Khoa Quản trị kinh doanh) và Đội số 6 (Gồm các Tổ Công đoàn Phòng QLKH&HTQT, Phòng TCHC, Phòng KT&ĐBCL; Trung tâm Tin học Ngoại ngữ, Trung Tâm Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán). Các Đội số 4 (Tổ công đoàn Khoa HTTTQL và Khoa LLCT) và Đội số 5 (Gồm các tổ công đoàn Khoa Luật Kinh tế, Bộ môn Ngoại ngữ và Bộ môn Giáo dục Thể chất và Quốc phòng an ninh) đạt Giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh của Hội thi nấu ăn: