Lãnh đạo Trường chúc mừng các cơ quan báo chí

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), sáng 21/6, Thạc sỹ Nguyễn Duy Tạo, Phó Hiệu trưởng cùng một số viên chức đến chúc mừng các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đã đến thăm đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên đang công tác tại Báo Quảng Ngãi, Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Ngãi, Sở Thông tin và Truyền thông, Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Ngãi, Báo Nhân dân tại Quảng Ngãi, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi.

Thầy Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng của tập thể công chức, viên chức, sinh viên và học viên Nhà trường tới những người đang công tác trong ngành Báo chí. Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn các cơ quan báo chí đã quan tâm, đưa tin tích cực về các hoạt động khoa học, giáo dục nói chung và Trường Đại học Tài chính - Kế toán nói riêng, qua đó là cầu nối tin cậy giữa Nhà trường và xã hội, giúp Nhà trường có thêm động lực phát triển trong chặng đường nghiên cứu, đào tạo và hội nhập trong giai đoạn tới.

Đại diện các cơ quan báo chí cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Nhà trường và mong muốn tiếp tục hợp tác với Nhà trường.

Một số hình ảnh Lãnh đạo Trường thăm và chúc mừng một số cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh:

Nguyễn Thị Thu Hảo.