Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Sáng ngày 20/6, tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán diễn ra buổi gặp gỡ thân mật nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018).

Đến dự buổi gặp gỡ có đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Biên tập Tạp chí Khoa học Tài chính Kế toán, một số đại diện lãnh đạo các phòng chức năng trong Nhà trường.

Cũng nhân dịp gặp gỡ này, đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Ông Trần Cao Tánh - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Hội Nhà báo Quảng Ngãi - Ông Hà Minh Đích trao hoa và quà chúc mừng Ban Biên tập Tạp chí Khoa học Tài chính Kế toán. Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Ông Trần Cao Tánh nhấn mạnh cần phát huy hơn nữa vai trò của nhà giáo trong công tác làm báo, đồng thời chúc cho Tạp chí khoa học của Trường ngày càng phát triển.

Ông Trần Cao Tánh, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Hà Minh Đích, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh phát biểu

Ông Bùi Phụ Anh, Tổng Biên tập Tạp chí khoa học Tài chính Kế toán phát biểu

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông trao hoa và quà chúc mừng Ban Biên tập Tạp chí

Hiện Tạp chí Khoa học Tài chính Kế toán của Trường Đại học Tài chính - Kế toán xuất bản 3 số/năm với số lượng 400 bản/số. Ban Biên tập Tạp chí do TS. Bùi Phụ Anh, Hiệu trưởng làm Tổng biên tập, TS. Phạm Sỹ Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Phó Tổng biên tập và 11 Biên tập viên là các giảng viên có học vị cao trong Nhà trường. Trải qua 12 số xuất bản, Tạp chí đã thu hút được đông đảo các cộng tác viên trong và ngoài trường tham gia. Vừa qua, Ban Chấp hành Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ngãi đã thành lập Chi hội Nhà báo các tạp chí khoa học, trong đó có Tạp chí Khoa học Tài chính Kế toán với 05 hội viên.