Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt giải tại cuộc thi “Nữ học sinh - sinh viên thanh lịch, tài năng”

Tối ngày 17/6/2018 tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Quảng Ngãi đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Nữ học sinh - sinh viên thanh lịch, tài năng” tỉnh Quảng Ngãi năm 2018 với sự tranh tài của 18 thí sinh là học sinh, sinh viên của các trường trên địa bàn Tỉnh.

Cuộc thi do Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức diễn ra từ tháng 3 - 6/2018. Đại diện cho Trường Đại học Tài chính - Kế toán là hai sinh viên Đoàn Thị Hải Yến và Hồng Thịnh với nét khả ái và duyên dáng vốn có đã thuyết phục được Ban Giám khảo và lọt vào top 18 thí sinh tham gia vòng chung kết. Tại vòng chung kết cuộc thi 18 thí sinh tranh tài với các phần thi tài năng, thanh lịch và hùng biện. Trải qua 3 vòng thi, hai thí sinh của Nhà trường đã được một số thành tích nhất định:

- Thí sinh Đoàn Thị Hải Yến: đạt giải “Thí sinh thân thiện nhất”, giải nhì phần thi thanh lịch và giải khuyến khích phần thi hùng biện.

- Thí sinh Hồng Thịnh: đạt giải “Thí sinh có khuôn mặt khả ái nhất”, giải nhì phần thi hùng biện và giải khuyến khích phần thi thanh lịch.


Mặc dù chưa chạm đến ngôi vị cao nhất, nhưng thông qua cuộc thi này hai sinh viên đã tích lũy thêm được nhiều kiến thức và kỹ năng mới cho mình. Các bạn cũng đã đưa được hình ảnh của nữ sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán: năng động, duyên dáng và đầy tài năng để công chúng được biết nhiều hơn. Qua việc tham gia cuộc thi, các bạn tạo được tiền đề cũng như khích lệ các sinh viên khác trong trường mạnh dạn tham gia ở các cuộc thi tiếp theo.

Trương Tâm.