Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Sự kiện

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tài chính - Kế toán lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018 - 2020

Sáng ngày 27/5/2018,  Hội Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018 - 2020. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, ngày hội lớn của hội viên, sinh viên nhà trường.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Cao Lê Tùng Nghĩa - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi; TS. Mai Bá Ấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường, BTV Đoàn trường; đại diện Hội Sinh viên Trường Đại học Phạm Văn Đồng và 210 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 2.000 hội viên trong trường.

TS. Mai Bá Ấn phát biểu chỉ đạo Đại hội

 


Đ/c Cao Lê Tùng Nghĩa phát biểu chỉ đạo Đại hội


Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2016 - 2018; phương hướng, mục tiêu và các chương trình hành động cho nhiệm kỳ 2018 - 2020. Các đại biểu cũng thảo luận góp ý Văn kiện đại hội trong không khí sôi nổi, nhiệt tình nhằm đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả giúp nâng cao chất lượng hoạt động phong trào và công tác Hội Sinh viên nhà trường phát triển một cách bền vững. 

Đ/c Mai Tiến Phát - Phó Chủ tịch HSV nhiệm kỳ 2016 - 2018 trình bày báo cáo tổng kết

 

Đ/c Nguyễn Đức Anh - Trình bày phương hướng, mục tiêu và các chương trình hành động cho nhiệm kỳ 2018-2020

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, TS. Mai Bá Ấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những đóng góp và những thành tích đạt được của Hội Sinh viên trong thời gian qua và luôn đặt niềm tin vào Hội Sinh viên trường trong giai đoạn mới. Bên cạnh đó, TS. Mai Bá Ấn cũng yêu cầu BCH Hội Sinh viên khóa mới thực hiện tốt hơn nữa những công tác hỗ trợ, tạo môi trường giúp cho hội viên sinh viên nhà trường được tu dưỡng học tập, rèn luyện và phát triển bản thân. 

Đại hội cũng nhận được những ý kiến chỉ đạo tâm huyết, sát sao của Hội Sinh viên tỉnh. Đồng chí Cao Lê Tùng Nghĩa - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã biểu dương những thành tích đạt được của Hội Sinh viên trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục và định hướng cho công tác Hội trong nhiệm kỳ mới. 

Tại Đại hội lần này, Hội Sinh viên cũng đã tiến hành hiệp thương 21 đồng chí là những gương mặt tiêu biểu, có uy tín, trách nhiệm được tập thể tín nhiệm vào Ban chấp Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ 2018 - 2020. Trong đó, đồng chí Nguyễn Đức Anh được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên trường, cùng 2 đồng chí Phó Chủ tịch là Phạm Văn Minh và Tô Trần Phương Trâm.

Với khẩu hiệu hành động: “Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán vững bản lĩnh - đẹp nhân cách - tốt kỹ năng - giỏi hội nhập”, đồng chí Nguyễn Đức Anh - Chủ tịch Hội Sinh viên trường xin hứa sẽ cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành mới phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đại hội giao phó, đưa công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhà trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của Hội Sinh viên tỉnh, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tuổi trẻ nhà trường.

Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí sôi nổi, hân hoan của tuổi trẻ cả nước tổ chức đại hội đại biểu Hội Sinh viên các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 - 2023 và Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023. 


Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt nhận nhiệm vụ

 


Đại biểu chụp hình lưu niệm


Trương Tâm.