Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Sự kiện

Đoàn viên Thanh niên Trường Đại học Tài chính - Kế toán hiến máu nhân đạo

Nhằm phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, sáng ngày 20/5/2018, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Tài chính - Kế toán đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2018.
Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết của tuổi trẻ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, với thông điệp “một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại” ngày hội hiến máu đã diễn ra hết sức sôi nổi tại sảnh giảng đường B.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn trường đợt hiến máu lần này không chỉ thu hút hơn 250 đoàn viên thanh niên là sinh viên đăng kí tham gia mà còn có sự tham gia của các cán bộ giảng viên trong nhà trường. Sau khi sàng lọc kiểm tra, Khoa Huyết học và Truyền máu đã tiếp nhận 216 đơn vị máu. Số đơn vị máu này sẽ được bổ sung vào nguồn máu dự trữ, góp phần cứu chữa và điều trị kịp thời cho các bệnh nhân kém may mắn cần sự giúp đỡ.


Sự thành công của ngày hội không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của ngân hàng máu hiện nay mà còn thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng chia sẻ với cộng đồng, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên thanh niên Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Đồng thời khẳng định vai trò xung kích tình nguyện “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” trong việc tổ chức các hoạt động nhân đạo tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng./.


Trương Tâm.