Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Sự kiện

Sinh viên Trường đại học Tài chính - Kế toán tham gia vòng chung kết hội thi “Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc”

Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc” lần thứ hai, năm 2018 là hội thi do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức. Đối tượng dự thi là sinh viên các cán bộ Hội đang học tại các Học viện, trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài nước. Thiết thực hưởng ứng hội thi này, Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán đã phát động và khuyến khích các cán bộ Hội trong nhà trường tích cực tham gia cuộc thi.

Hội thi lần này thu hút sự tham gia của 18.067 thí sinh trên toàn quốc tham dự. Trải qua vòng thi loại trực tuyến có 414 thí sinh đủ điều kiện tham gia vòng thi cấp tỉnh, thành phố và các trường trực thuộc. Tại tỉnh Quảng Ngãi, Trường Đại học Tài chính - Kế toán có 19/33 thí sinh vào vòng thi cấp tỉnh và 07/10 thí sinh lọt vào vòng bảo vệ kế hoạch. Sau khi bảo vệ kế hoạch, Võ Hoàng Tiến  - Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó bí thư Đoàn trường đã xuất sắc đạt giải nhất cấp tỉnh và là 1 trong 22 thí sinh được tham gia vòng chung kết toàn quốc tổ chức từ ngày 04 - 06/5/2018 tại Hà Nội.Võ Hoàng Tiến  - Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó bí thư Đoàn trường


Sau phần thi “Thủ lĩnh sáng tạo” - Trình bày ý tưởng về một kế hoạch tổ chức chương trình của Hội sinh viên trước Hội đồng Ban giám khảo và phần thi “Hành trình trải nghiệm” - tham gia trò chơi lớn thể hiện kỹ năng làm việc nhóm, các thí sinh bước vào phần thi “Đối kháng sân khấu”. Mặc dù chưa đạt được kết quả tốt nhất trong Hội thi lần này nhưng Tiến cũng đã cố gắng hết mình, góp phần tạo dựng và đưa hình ảnh của sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán với bạn bè toàn quốc. Và đây cũng là bước khởi đầu, tạo động lực cho các cán bộ Hội sinh viên của Nhà trường tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để được tham gia và đạt thành tích cao hơn tại Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc” trong những năm tiếp theo.Các thí sinh tham gia phần thi “Đối kháng sân khấu”

Trương Tâm.