Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Sự kiện

Khai mạc Chương trình Homestay lần thứ IV

Tiếp nối sự thành công của Chương trình Homestay lần thứ I, II và III cho các Lưu sinh viên Lào đang học tập tại các trường đại học trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, thực hiện Kế hoạch số 243/SNgV-HTQT ngày 18/4/2018 về việc triển khai Chương trình Homestay lần thứ IV cho các Lưu sinh viên Lào đang học tập tại tỉnh Quảng Ngãi, ngày 5/5 vừa qua, Trường Đại học Tài chính - Kế toán tiến hành tổ chức Lễ Khai mạc  Chương trình Homestay lần IV cho các Lưu sinh viên Lào đang học tập tại Trường.


TS. Mai Bá Ấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Khai mạc Chương trình Homestay

Về dự buổi Lễ khai mạc Chương trình Homestay có TS. Mai Bá Ấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban Quản lý Lưu sinh viên Lào, đại diện 06 hộ gia đình là các giảng viên đang công tác tại Trường. Đặc biệt, tham gia chương trình lần này còn có 04 đại diện các hộ gia đình đến từ Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy. Chương trình Homestay diễn ra trong hai ngày 05 và 06/5 với 20 Lưu sinh viên Lào Khóa 4 và Khóa 5 đại học của Trường tham gia.

Homestay Lào là chương trình đầy ý nghĩa với mục đích giúp các Lưu sinh viên Lào hòa nhập với cuộc sống cộng đồng địa phương; góp phần nâng cao chất lượng và môi trường học tập cho các em. Qua đó, tăng cường mối quan hệ đoàn kết hữu nghị đặc biệt Việt - Lào và nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội Hữu nghị Việt - Lào tại Quảng Ngãi.
TS. Mai Bá Ấn tặng hoa cho đại diện các hộ gia đình và các Lưu sinh viênToàn thể các hộ gia đình và các Lưu sinh viên chụp hình lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo TrườngĐại diện các hộ gia đình chụp hình lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo Trường

Quỳnh Anh.