Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Lễ tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính quy đợt 1 năm 2018

Sáng ngày 27/4/2018, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức lễ tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính quy đợt 1 năm 2018. Tham dự có NGƯT. TS Bùi Phụ Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Phạm Sỹ Hùng - Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Duy Tạo - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn, giảng viên cố vấn cùng các tân cử nhân và đông đảo người thân, gia đình người học.

Khai mạc buổi lễ, ThS Nguyễn Văn Vinh - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo báo cáo tổng kết các khóa học như sau: Trong tổng số 822sinh viên khóa 3 đại học có 407 sinh viên và 122 sinh viên khóa 5 liên thông đại học có 85 sinh viên tốt nghiệp trước thời hạn một học kỳ. Xếp loại tốt nghiệp đạt loại xuất sắc 10 sinh viên (chiếm tỷ lệ 2,5%), xếp loại tốt nghiệp đạt loại giỏi 97 sinh viên (chiếm tỷ lệ 23,8%), xếp loại tốt nghiệp đạt loại khá 298 sinh viên (chiếm tỷ lệ 73,0%).

NGƯT. TS Bùi Phụ Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu bế giảng khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT. TS Bùi Phụ Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện vượt qua khó khăn của các tân cử nhân. Có được kết quả như ngày hôm nay là sự cố gắng nỗ lực, lòng kiên trì vượt khó, sự đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong học tập của chính các em sinh viên và sự tận tâm, nhiệt huyết của cán bộ, giảng viên nhà trường trong suốt thời gian qua. Kết thúc khóa học và mở ra một chặng đường mới cho các em, cán bộ, giảng viên nhà trường tin tưởng các em sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, vận dụng sáng tạo và năng động những tri thức khoa học kỹ thuật tiên tiến để áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của quê hương, đất nước. Trường Đại học Tài chính - Kế toán luôn rộng mở chào đón các em trở lại Trường để tiếp tục học tập ở những bậc học cao hơn. Nhân dịp này, NGƯT. TS Bùi Phụ Anh vui mừng thông báo Phân hiệu Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại tỉnh Thừa Thiên Huế vừa mới thành lập và đưa vào vận hành từ ngày 18/3/2018.

Trong niềm vui chung ngày tốt nghiệp, Trịnh Hồng Vân - Lớp D03B13 đại diện cho các tân cử nhân tốt nghiệp đợt này đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn chân thành đến lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường đã luôn quan tâm giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và rèn luyện, đồng thời cũng xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, học hỏi, tích lũy thêm kiến thức chuyên môn để áp dụng vào thực tiễn công tác và cuộc sống.


Sinh viên Trịnh Hồng Vân - Lớp D03B13 phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt quá trình học tập và rèn luyện, Hiệu trưởng đã tuyên dương và tặng Giấy khen cho 91 cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học.

NGƯT. TS Bùi Phụ Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp và Giấy khen cho sinh có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học


Tiến sĩ Phạm Sỹ Hùng - Phó Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp và Giấy khen cho sinh có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học


Thạc sĩ Nguyễn Duy Tạo - Phó Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp và Giấy khen cho sinh có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học

Lễ tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính quy đợt 1 năm 2018 diễn ra trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động, đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các tân cử nhân. Chúc các em nhanh chóng hòa nhập và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp./.

Võ Văn Thảo.