Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Khai mạc “Ngày hội Sách UFA 2018”

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21- 4, Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23 - 4, Thư viện Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức “Ngày hội Sách UFA 2018”. Đến dự Lễ Khai mạc có TS. Phạm Sỹ Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Duy Tạo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, một số lãnh đạo đại diện các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn trong Nhà trường và đông đảo bạn đọc.

Có trên 250 đầu sách mới nhất và các Tạp chí chuyên ngành được trưng bày ở Phòng đọc tại chỗ Tầng 2, Tòa nhà Thư viện. Thời gian trưng bày kéo dài trong 3 ngày, từ ngày 18/4 đến ngày 20/4.

Cũng nhân dịp khai mạc “Ngày hội Sách UFA 2018”, đại diện lãnh đạo Nhà trường tặng quà cho 04 độc giả thân thiết là các sinh viên của Trường thường xuyên gắn bó với Thư viện.


Đây chính là dịp để Thư viện Trường Đại học Tài chính - Kế toán quảng bá tài liệu, giáo trình, đồng thời tạo cơ hội cho bạn đọc có thể tiếp cận trực tiếp với nguồn tài liệu sẵn có, tạo sự gần gũi giữa thủ thư với bạn đọc. Ngoài ra, thông qua việc phát phiếu yêu cầu bổ sung (mua) tài liệu cho bạn đọc, Thư viện có thể nâng cao chất lượng để ngày càng phục vụ bạn đọc được tốt hơn.

Một số hình ảnh tại Hội sách


 Quỳnh Anh.