Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Tham gia Ngày hội “Sinh viên hội nhập quốc tế”

Sáng 14.4, cùng với các sinh viên Việt Nam, các Lưu sinh viên Lào của Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia Ngày hội “Sinh viên hội nhập quốc tế”. Ngày hội do Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng tại tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày hội được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam và các Lưu sinh viên Lào đang học tập tại tỉnh Quảng Ngãi có dịp giao lưu, tìm hiểu văn hóa hai nước, tăng cường mối quan hệ đoàn kết hữu nghị truyền thống Việt - Lào.
Đồng thời, đây cũng là dịp để trau dồi kiến thức về văn hóa, xã hội các quốc gia trong khu vực ASEAN, nâng cao trình độ ngoại ngữ và chủ động hơn trong việc hội nhập với bạn bè quốc tế.

Tại Ngày hội, các Lưu sinh viên Lào và sinh viên Việt Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia biểu diễn trang phục truyền thống của Indonesia và Việt Nam cũng như tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ. Các hoạt động té nước, buộc chỉ cổ tay theo truyền thống nhân dịp Tết cổ truyền của Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào được đông đảo các sinh viên tham gia và hưởng ứng nhiệt tình.

Cũng nhân dịp Tết Bunpimay, Ban Tổ chức Chương trình dành các phần quà ý nghĩa tặng cho Lưu sinh viên Lào của Trường với mong muốn các bạn đón một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc và đạt nhiều kết quả cao nhất trong quá trình sinh sống và học tập tại Quảng Ngãi.  

Quỳnh Anh.