Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Khai mạc Giải thể thao công chức viên chức, người lao động

Chiều ngày 16/4, Công đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức khai mạc Giải thể thao công chức, viên chức và người lao động trong Nhà trường. Đến dự Lễ Khai mạc có TS. Phạm Sỹ Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Huỳnh Ngọc Nghiêm, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, một số lãnh đạo đại diện các phòng, ban, khoa, bộ môn trong Nhà trường cùng toàn thể các đội tham gia thi đấu.


ThS. Huỳnh Ngọc Nghiêm, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học TC-KT phát biểu TS. Phạm Sỹ Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng


Các hoạt động thể thao được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong Nhà trường, góp phần nâng cao thể lực phát triển thể chất cho công chức, viên chức và người lao động, tạo không khí vui chơi lành mạnh, đoàn kết trong Nhà trường.

Trong khuôn khổ giải thể thao lần này, có môn Bóng chuyền Nữ và Bóng đá Nam. Thời gian thi đấu bắt đầu từ ngày 16/4 đến ngày 27/4.

Sau Lễ Khai mạc, giải Bóng chuyền Nữ mở màn với trận thi đấu giữa Đội Khối Quản lý và Đội Khoa Quản trị kinh doanh với tỉ số 2-0. Tiếp đó, Đội Liên quân gặp Đội Khoa Kế toán - Kiểm toán với tỉ số 2-0.

 

Quỳnh Anh.