Khai giảng Khóa bồi dưỡng Kế toán trưởng K123/2018

Sáng ngày 14/4, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa bồi dưỡng Kế toán trưởng K123-2018 cho các đơn vị thuộc lĩnh vực Kế toán nhà nước và Kế toán doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Đến dự Lễ Khai giảng có NGƯT, Tiến sĩ Bùi Phụ Anh, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn trong Nhà trường và hơn 60 học viên thuộc hai lớp Kế toán trưởng Kế toán doanh nghiệp (37 học viên) và Kế toán trưởng đơn vị Kế toán nhà nước (25 học viên).

NGƯT, TS. Bùi Phụ Anh - Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán phát biểu tại Lễ Khai giảng

Đây là lớp bồi dưỡng Kế toán trưởng thứ 123 mà Nhà trường đã tổ chức. Mục đích của việc tổ chức các khóa học bồi dưỡng Kế toán trưởng theo Quy chế của Bộ Tài chính là nhằm nâng cao năng lực quản lý kinh tế - tài chính, năng lực tổ chức công tác kế toán, năng lực tổ chức bộ máy kế toán và chỉ đạo thực hiện công tác kế toán của Kế toán trưởng.

Học viên Phạm Văn Viên - Công tác tại Công ty TNHH MTV SXKT Tỉnh Quảng Ngãi đại diện lớp phát biểu tại Lễ Khai giảng

Toàn cảnh Lễ Khai giảng