Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Giao lưu thể thao với Lưu sinh viên Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay 2018

Nhân dịp chào mừng Tết cổ truyền nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, chiều ngày 12/4, Bộ môn Giáo dục Thể chất và Quốc phòng, An ninh phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên của Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức giao lưu thể thao giữa các Lưu sinh viên Lào đang sinh sống và học tập tại Trường với sinh viên Việt Nam của nhà trường.

Trong khuôn khổ giao lưu có môn Bóng đá Nam, Bóng chuyền Nữ và Bóng chuyền Nam.

Các trận bóng diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Các cầu thủ với tinh thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết đã đem đến cho các cổ động viên những pha bóng xuất sắc và đẹp mắt.


Sau các trận thi đấu, kết quả chung cuộc, môn Bóng đá Nam hai đội hòa với tỉ số 6-6, môn Bóng chuyền Nữ và Bóng chuyền Nam phần thắng thuộc về Đội Lưu sinh viên Lào với tỉ số 2-1.

Việc tổ chức giao lưu thể thao là một trong những hoạt động nằm trong Chương trình đón Tết Bunpimay 2018 mà Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Quản lý Lưu sinh viên Lào tổ chức cho các Lưu sinh viên Lào, thể hiện sự quan tâm sâu sắc, đồng cảm và sẻ chia, tăng cường thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa thanh niên hai nước Lào-Việt, góp phần làm ấm lòng những Lưu sinh viên Lào khi không được đón Tết cổ truyền tại quê nhà.Quỳnh Anh.