Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Bế giảng khóa 1 đại học Luật hệ vừa làm vừa học tại Quảng Ngãi

Sáng ngày 01/4/2018, Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức Lễ bế giảng Khóa 1 đại học Luật hệ vừa làm vừa học, niên khóa 2012-2017, mở tại tỉnh Quảng Ngãi. ThS Phạm Duy Quang, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo tại chức của trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh cùng với TS Mai Bá Ấn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã trao bằng Cử nhân Luật cho 151 học viên được công nhận tốt nghiệp.


ThS. Phạm Duy Quang trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân


ThS. Phạm Duy Quang, TS. Mai Bá Ấn trao Giấy khen cho các học viên có thành tích tốt trong học tập và quản lý lớp học

Khóa 1 đại học Luật hệ vừa làm vừa học là khóa học đầu tiên được trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh đào tạo theo địa chỉ cho tỉnh Quảng Ngãi, đặt lớp tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Đối tượng tham gia khóa học này là những công chức ở các xã, phường, thị trấn của tỉnh Quảng Ngãi. Phát biểu tại Lễ bế giảng, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, ThS Phạm Duy Quang đã biểu dương những cố gắng của các học viên để hoàn thành khóa học, đánh giá cao sự chỉ đạo, giúp đỡ của lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ngãi, Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi và sự hợp tác chặt chẽ của Trường Đại học Tài chính - Kế toán trong công tác tổ chức quản lý khóa học, đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học tập và đề nghị các tân cử nhân hãy cố gắng vận dụng tốt những kiến thức đã học vào thực tế công tác.


Đại diện khóa học tặng quà lưu niệm cho hai Nhà trường

Anh Phan Tấn Bàng, công tác tại xã Bình An, huyện Bình Sơn thay mặt cho 151 học viên tốt nghiệp khóa học đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến BGH Trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học Tài chính - Kế toán, đến các thầy giáo, cô giáo và cán bộ viên chức hai nhà trường đã tận tình giúp đỡ, tạo môi trường học tập và sinh hoạt thuận lợi cho sinh viên khóa học này và hứa sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào công việc thực tiễn ở cơ quan, đơn vị để khỏi phụ lòng mong đợi của lãnh đạo hai Nhà trường./.

Văn Vinh (Phòng QLĐT).