Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Đầm ấm buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm Đinh Dậu 2017 sắp bước sang năm mới Mậu Tuất 2018, sáng 09/02/2018, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí của nhà trường đã nghỉ hưu. Tham dự có Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng thuộc Trường và toàn thể cán bộ hưu trí.
Tại buổi gặp mặt, NGƯT.TS Bùi Phụ Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng vui mừng báo cáo những thành tựu nổi bật trên tất cả các lĩnh vực hoạt động năm 2017, đặc biệt công bố Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Phân hiệu Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Nhân dịp này, NGƯT.TS Bùi Phụ Anh cũng đã gửi tới toàn thể cán bộ hưu trí của nhà trường và gia đình lời thăm hỏi chân thành, lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và lời tri ân sâu sắc đối với những cống hiến to lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường của các thế hệ cán bộ hưu trí. 
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp thân tình, cán bộ hưu trí đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác tại Trường, những vui buồn trong sự nghiệp “trồng người” và mong muốn nhà trường tiếp tục phát triển bền vững và lớn mạnh hơn nữa.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt


NGƯT.TS Bùi Phụ Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng báo cáo kết quả tại buổi gặp mặt


Thầy Lê Tấn Điềm - Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung học Tài chính Kế toán III phát biểu tại buổi gặp mặt


Thầy Vương Tiến Dũng - Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Tài chính Kế toán phát biểu tại buổi gặp mặt

Võ Văn Thảo.