Chi bộ Khoa Kế toán - Kiểm toán và Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 09/02/2018, Chi bộ Khoa Kế toán - Kiểm toán và Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức kết nạp cho 03 quần chúng ưu tú là Đinh Thị Lê Khanh, Lâm Thị Mỹ Yến và Nguyễn Thị Hồng Nhung vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đại diện Đảng ủy Trường Đại học Tài chính - Kế toán, đồng chí Bùi Thị Yến Linh - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Khoa Kế toán - Kiểm toán và toàn thể đảng viên của 02 Chi bộ tham dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Yến Linh đã nhấn mạnh: Phát triển đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, làm cho Đảng tăng thêm sức mạnh, bảo đảm tính kế thừa, sự phát triển liên tục, công tác tạo nguồn, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên gắn với xây dựng tổ chức cơ sở Đảng. Đồng chí mong muốn 03 đảng viên mới kết nạp không được tự mãn mà phải xem việc học tập là nhiệm vụ hàng đầu, tiếp tục phấn đấu, nỗ lực không ngừng nâng cao đạo đức cách mạng, tiên phong và gương mẫu trong các hoạt động để xây dựng Đảng ta ngày càng vững mạnh và phát triển.

03 đảng viên mới kết nạp cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên, góp phần thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và của Đảng bộ nhà trường đã đề ra.

Quang cảnh buổi Lễ

Đồng chí Bùi Thị Yến Linh - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Khoa Kế toán - Kiểm toán trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Lâm Thị Mỹ Yến

Đồng chí Bùi Thị Yến Linh - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Khoa Kế toán - Kiểm toán trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Đinh Thị Lê Khanh

Đồng chí Nguyễn Thị Như Mai - Bí thư Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung