Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức chương trình “Tết ấm cho em” tại huyện Trà Bồng

Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Xuân yêu thương 2018”, chiều ngày 28/01/2018, Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán phối hợp với Đoàn Thanh niên trường THPT Trà Bồng thực hiện chương trình “Tết ấm cho em”.

Tham dự chương trình về phía trường THPT Trà Bồng có thầy Đỗ Ngọc Đức - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Đức Tín - Bí thư Đoàn trường; về phía trường Đại học Tài chính - Kế toán có đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Võ Hoàng Tiến - Chủ tịch Hội Sinh viên trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường; và đặc biệt có sự tham gia của các thầy cô giáo và hơn 600 học sinh của trường THPT Trà Bồng.


Đ/c Nguyễn Thị Phương Ngọc phát biểu tại chương trình


Chương trình diễn ra rất sôi nổi với các hoạt động giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi giữa Đoàn trường ĐH Tài chính - Kế toán với các em học sinh và Đoàn thanh niên trường THPT Trà Bồng.


Một số hình ảnh hoạt động trong chương trình


Bên cạnh đó, trong chương trình Đoàn trường cũng đã trao 100 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cho các học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là những phần quà từ tấm lòng của các thầy cô, các sinh viên của trường ĐH Tài chính - Kế toán cùng các nhà tài trợ cho chương trình. 


Trao quà cho học sinh


Qua chương trình này, Đoàn trường ĐH Tài chính - Kế toán mong rằng sẽ mang tới những giá trị tinh thần ý nghĩa cho các em học sinh huyện Trà Bồng trong một mùa xuân mới.


Trương Tâm (Ban tuyên truyền Đoàn trường)