Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Sự kiện

Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt giải thưởng “Sao Tháng Giêng”

Tối ngày 07/01/2018 tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam và tuyên dương sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” (Học tập tốt; Đạo đức tốt; Thể lực tốt; Tình nguyện tốt; Hội nhập tốt); tập thể đạt danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương và trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2017.


Trong đợt tuyên dương này, Trường Đại học Tài chính - Kế toán vinh dự có sinh viên Mai Tiến Phát - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, là một trong 138 bạn sinh viên trên toàn quốc nhận được giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2017. Mai Tiến Phát là gương mặt sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Tài chính - Kế toán, em không chỉ có thành tích xuất sắc trong học tập mà còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Đoàn - Hội.

Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam nhằm tuyên dương, khen thưởng sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước, là cán bộ Hội Sinh viên, cán bộ Đoàn Thanh niên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, trong công tác Hội và phong trào sinh viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.
Có được kết quả này là do sự nỗ lực không ngừng của cá nhân Phát, cùng với đó là sự chỉ đạo, bồi dưỡng, tạo dựng môi trường tốt để sinh viên có cơ hội rèn luyện và hoàn thiện bản thân của Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Hy vọng rằng, đây sẽ là động lực để các bạn sinh viên phấn đấu và Nhà trường ngày càng có nhiều sinh viên đạt được danh hiệu và giải thưởng cao quý này.


Trương Tâm