Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Nghiệm thu đề tài “Nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên ngành Quản trị kinh doanh thông qua Bộ Tài liệu thực hành ảo”

Chiều ngày 26/12, Hội đồng nghiệm thu đề tài cấp Trường năm 2017 do Tiến sĩ Phạm Sỹ Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Chủ tịch Hội đồng đã tiến hành nghiệm thu đề tài “Nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên ngành Quản trị kinh doanh thông qua Bộ Tài liệu thực hành ảo”. Đề tài do ThS. NCS. Nguyễn Thị Hồng Nhung (Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh) làm Chủ nhiệm, ThS. Võ Lê Xuân Sang (Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh) - Thư ký đề tài cùng sự tham gia của một số giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh.



ThS, NCS. Nguyễn Thị Hồng Nhung - Chủ nhiệm đề tài trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu đề tài


Quản trị kinh doanh luôn là bài toán khó. Các biến động về doanh nghiệp dù nhiều hay ít cũng gây ra nhiều khó khăn cho việc điều hành và quản lý, nó quyết định sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề trên một cách dễ dàng, nhanh chóng và khoa học, hiện nay nhiều cá nhân, tổ chức đã nghiên cứu, ứng dụng các phần mềm chuyên dụng và đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp. Phần mềm quản trị doanh nghiệp mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có sự phân công rõ ràng trên một quy trình liên tục, không lặp lại, đảm bảo. Do vậy, nhóm tác giả đã tiến hành thực hiện đề tài này nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với các ứng dụng phần mềm quản trị dễ dàng hơn, từ đó nắm bắt và hình dung các hoạt động, cơ chế quản lý trong doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp, giữ vững và từng bước nâng cao uy tín của Nhà trường.

Đề tài được Hội đồng nghiệm thu đánh giá đã đáp ứng được các mục tiêu nghiên cứu; phương pháp nghiên cứu phù hợp, hiện đại. Đề tài được thực hiện đúng tiến độ; có tính ứng dụng cao trong công tác nghiên cứu, giảng dạy. Đề tài được Hội đồng nghiệm thu thống nhất thông qua với kết quả đánh giá xếp loại Tốt.


Toàn cảnh buổi nghiệm thu đề tài



Nhóm tác giả chụp hình lưu niệm với Hội đồng nghiệm thu

 

 Quỳnh Anh.