Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017

Chiều ngày 28/11/2017, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 và định hướng công tác tuyển sinh năm 2018. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn và thành viên Hội đồng tuyển sinh năm 2017 của Trường.NGƯT.TS. Bùi Phụ Anh phát biểu khai mạc Hội nghị


Phát biểu khai mạc Hội nghị, NGƯT.TS. Bùi Phụ Anh - Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá sơ bộ về công tác tuyển sinh chung của Nhà trường trong năm 2017: Toàn trường đã thực hiện tốt công tác tuyển sinh, với điểm nổi bậc là đổi mới được phương thức xét tuyển, huy động được sự tham gia tích cực của cán bộ, viên chức, giảng viên trong trường vào công tác xúc tiến tuyển sinh cũng như thực hiện các khâu trong quy trình xét tuyển, gọi sinh viên nhập học; đồng thời cũng nhấn mạnh việc triển khai tốt công tác tuyển sinh là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo cho sự hoạt động và thương hiệu của Nhà trường trong những năm sắp đến.

Sau khi nghe Thường trực Hội đồng tuyển sinh trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 và kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2018; Hội nghị đã dành nhiều thời gian để thảo luận, trao đổi và đóng góp nhiều ý kiến thiết thực nhằm xây dựng và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác tuyển sinh năm 2018 của trường.


Hội nghị kết thúc với sự thống nhất cao của các đại biểu tham dự. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT.TS. Bùi Phụ Anh đã phát biểu bế mạc Hội nghị và nhấn mạnh thời gian tới, để chuẩn bị tốt cho việc xây dựng và thực hiện kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2018 với mục tiêu phấn đấu tuyển được 1.050 sinh viên đại học, 100 sinh viên liên thông đại học cho 06 ngành đào tạo hiện nay của Trường và 50 học viên cao học ngành Tài chính-Ngân hàng, toàn trường cần tập trung nâng cao chất lượng đào tạo; phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao; tăng cường các hoạt động quảng bá, giới thiệu hình ảnh của Nhà trường; đổi mới phương thức truyền thông tuyển sinh, xúc tiến các hoạt động hợp tác quốc tế trong đào tạo; tiếp tục cải thiện và làm phong phú môi trường học tập và sinh hoạt cho sinh viên tại trường... Các đơn vị trong trường cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa để nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác tuyển sinh năm 2018, góp phần thực hiện các mục tiêu và nhiệm vụ của Nhà trường đã đặt ra trong năm học 2017 - 2018./.

                                                                   Phòng Quản lý Đào tạo