Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Sinh viên trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt giải nhì tại cuộc thi thử thách “Một đồng cũng quý”

    
Tối ngày 21/10/2017 tại Hội trường tầng 10, Thư viện Tạ Quang Bửu, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi thử thách “Một đồng cũng quý”.


Cuộc thi là một hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Kỹ năng quản lý tài chính” năm 2017 là một chương trình giáo dục nhằm nâng cao kiến thức quản lý tài chính cho sinh viên được tổ chức thường niên từ năm 2012 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và VISA phối hợp thực hiện với sự hỗ trợ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.


Với 939 bài tham gia dự thi trải qua vòng bình chọn ở giai đoạn đầu, 50 bài dự thi xuất sắc nhất tiếp tục cạnh tranh nhau ở vòng bình chọn giai đoạn 2 diễn ra từ ngày 01/9/2017 đến ngày 01/11/2017. Kết quả vòng bình chọn online cùng với kết quả từ Ban giám khảo, bài dự thi của Phan Thanh Hùng  - Sinh viên lớp D03Q31, trường Đại học Tài chính - Kế toán là đại diện duy nhất của tỉnh Quảng Ngãi lọt vào top 8 và xuất sắc đạt được giải Nhì của cuộc thi năm nay.


Chúc mừng kết quả đạt được của sinh viên nhà trường và hy vọng đây sẽ là động lực để các bạn sinh viên ngày càng khẳng định mình, xây dựng hình ảnh sinh viên trường Đại học Tài chính - Kế toán trí tuệ, bản lĩnh và tài năng.

 

Nguồn tin: Trương Tâm