Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tối ngày 17/11/2017, tại Hội trường lớn Đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), với 28 tiết mục do các chi đoàn và các câu lạc bộ trong trường trình diễn.


Đến tham dự và cổ vũ cho Hội thi văn nghệ có NGƯT, TS. Bùi Phụ Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Mai Bá Ấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Tấn Tiệp - Phó Bí thư Thành đoàn Quảng Ngãi; đồng chí Lê Công Anh - Bí thư chi đoàn C19 cùng lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn, quý thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên của nhà trường.


Phát biểu tại Hội thi đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường nhấn mạnh: Hội thi văn nghệ là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và kính dâng lên quý thầy cô giáo những tình cảm thiêng liêng cao quý nhất. Và đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống, là dịp để sinh viên trong trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau.


Đ/C Nguyễn Thị Phương Ngọc – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc hội thi


Chương trình được diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc, có chất lượng với nhiều thể loại sinh động động và sôi nổi như đơn ca, tốp ca, múa, nhảy flashmob, nhảy hiện đại, ảo thuật, kịch, belly dance…. Bên cạnh các tiết mục đến từ các chi đoàn, các câu lạc bộ còn có tiết mục giao lưu đầy ý nghĩa đến từ các học viên lớp cao học đầu tiên của nhà trường.


Hội thi đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Sau cuộc thi, Ban giám khảo đã công bố kết quả và lựa chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất để trình diễn trong buổi Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam vào ngày 20/11/2017.


Một số hình ảnh của hội thi:
Nguồn tin: Trương Tâm