Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2017)

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2017, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2017). Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Quang - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ngãi; đồng chí Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài chính; đồng chí Phạm Bá Thanh - Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng, Bộ Tài chính; đồng chí Nguyễn Ngọc Tú - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh Quảng Ngãi, huyện Tư Nghĩa; các thế hệ thầy giáo, cô giáo và đại diện sinh viên, học viên các khóa đang học tập tại Trường.

Đ/c Phạm Xuân Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài chính đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài chính tới nhà trường nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đ/c Phạm Xuân Thủy (bên phải), Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài chính trao thư và lẵng hoa chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài chính tới nhà trường nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trong bài diễn văn, NGƯT, Tiến sĩ Bùi Phụ Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời nêu bật những chặng đường phát triển và những thành tích mà tập thể Trường đã đạt được, thể hiện sự nỗ lực, cố gắng của các thế hệ thầy và trò nhà trường trong suốt 41 năm hình thành và phát triển.

NGƯT, Tiến sĩ Bùi Phụ Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trình bày diễn văn kỷ niệm

Đại diện sinh viên tặng hoa cho NGƯT. Tiến sĩ Bùi Phụ Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Quang - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ngãi phát biểu chúc mừng và ghi nhận những thành tích của thầy và trò Trường Đại học Tài chính - Kế toán đối với sự nghiệp giáo dục, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ngãi nói riêng. Nhân dịp này, đồng chí cũng đã bày tỏ tình cảm chia sẻ niềm vui với nhà trường, gửi đến thầy giáo, cô giáo và toàn thể sinh viên, học viên nhà trường những lời chúc mừng tốt đẹp nhất

Đ/c Nguyễn Thanh Quang - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ngãi phát biểu tại buổi Lễ

Đ/c Nguyễn Thanh Quang - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ngãi tặng hoa cho tập thể nhà trường nhân ngày 20-11

Ngày 20/11, ngày truyền thống tôn vinh những người làm công tác giáo dục, đây cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy và trò, sinh viên Trịnh Hồng Vân - Lớp D03B13 thay mặt cho toàn thể sinh viên, học viên đang học tập tại Trường phát biểu cảm tưởng với những lời tri ân sâu sắc nhất gửi tới các thầy giáo, cô giáo của nhà trường.

Sinh viên Trịnh Hồng Vân - Lớp D03B13 phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân dịp này, nhà trường đã công bố các Quyết định khen thưởng của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và của Hiệu trưởng ntrường cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017 vừa qua.

Đ/c Lê Tấn Tứ trao Cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi cho tập thể Lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2016-2017

NGƯT, Tiến sĩ Bùi Phụ Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho 9 giảng viên đạt danh hiệu Giảng viên giảng dạy giỏi cấp Trường năm học 2017-2018

NGƯT, Tiến sĩ Bùi Phụ Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho 3 sinh viên đã có thành tích trong hoạt động NCKH năm 2017

Lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa đã làm tăng thêm sức mạnh và ý nghĩa to lớn cho thầy và trò Trường Đại học Tài chính - Kế toán phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới 2017-2018.

Một số hình ảnh văn nghệ trong buổi Lễ

Võ Văn Thảo.