Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017

Tối ngày 25/10/2017, Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017, triển khai chương trình công tác năm học 2017 - 2018.

 

 

TS. Mai Bá Ấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

 

Đ/c Lê Văn Vin – Phó bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phát biểu tại Hội nghị

 

Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Vin - Phó bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, TS. Mai Bá Ấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường, BCH Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên và các Liên Chi đoàn, Chi đoàn, Chi hội sinh viên trong toàn trường.

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Phương Ngọc, Bí thư Đoàn trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2016 -2017
và chương trình công tác năm học 2017 -2018.

 

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường báo cáo Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên Trường Đại học Tài chính - Kế toán năm học 2016 - 2017 và triển khai chương trình công tác năm học 2017 - 2018. Trong năm học vừa qua, các công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống, phổ biến, tuyên truyền pháp luật tiếp tục được đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả với nhiều hình thức đổi mới, sáng tạo, rõ nét. Tuổi trẻ nhà trường cũng đã xây dựng công trình thanh niên “Cây xanh sân trường” với tổng giá trị hơn 16 triệu đồng; huy động hơn 200 triệu đồng tặng học bổng; huy động hơn 17 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt; tặng 200 suất quà trị giá 30 triệu đồng tại huyện Ba Tơ; và tổ chức thành công chiến dịch “Mùa hè xanh” tại Lý Sơn với nhiều phần việc ý nghĩa và trao quà cho học sinh nghèo, tặng cờ cho bà con ngư dân với tổng giá trị 27.500.000 đồng. Phong trào hiến máu tình nguyện cũng đã được triển khai rộng khắp toàn Đoàn thu được 1.000 đơn vị máu. Và trong năm qua Đoàn trường đã giới thiệu 16 đoàn viên ưu tú cho Đảng.

Đặc biệt trong năm học vừa qua Đoàn trường đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS trường Đại học Tài chính - Kế toán lần thứ XX, nhiệm kỳ 2017 -2019. Bên cạnh các hoạt động phong trào, Đoàn trường cũng đã tổ chức huy động ĐVTN tham gia các cuộc thi Olympic cấp trường, tỉnh, trung ương như “Olympic tiếng anh”, “Olympic Nguyên lý kế toán”, “Olympic Tài chính - Tiền tệ”, “PR cùng UFA”.

Những kết quả đạt được của công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017 chính là tiền đề để Đoàn trường triển khai các hoạt động trong năm học 2017- 2018.

 


 

Cũng trong buổi hội nghị tổng kết năm học, Tỉnh đoàn cũng đã trao giấy khen cho tập thể Đoàn trường và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào đoàn. Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng đã tổng kết và khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong cuộc thi “Ánh sáng soi đường”, “Olympic Tiếng anh” toàn quốc năm 2017; các chi đoàn, các câu lạc bộ có thành tích xuất sắc trong hoạt động đoàn; cán bộ đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên; đoàn viên ưu tú tiêu biểu và ĐVTN có thành tích trong hoạt động hiến máu tình nguyện.

 

Nguồn tin: Trương Tâm (Ban tuyên truyền Đoàn trường)