Khai giảng Khóa 1 cao học chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng

Sáng ngày 23/9, Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 1 cao học chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng. Đây là khóa đào tạo cao học đầu tiên của Trường với số lượng 33 học viên. Tham dự Lễ Khai giảng, về phía Hội đồng trường có sự hiện diện của PGS.TS. Đỗ Đức Minh, Chủ tịch Hội đồng trường, Ông Trần Ngọc Phương, Phó Tổng Giám đốc kiêm Kế toán trưởng Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi và ThS. Nguyễn Văn Cần - Phó Giám đốc Kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Ngãi, thành viên Hội đồng trường; về phía Nhà trường có sự hiện diện của NGƯT. TS. Bùi Phụ Anh - Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn và cùng 33 tân học viên cao học Khóa 1.

NGƯT. TS. Bùi Phụ Anh đọc diễn văn khai giảng lớp học

Đại diện học viên lớp học tặng hoa lưu niệm cho Chủ tịch Hội đồng Trường và Hiệu trưởng nhà trường

Trước đó, ngày 17/9, Nhà trường đã tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho các học viên cao học.

Hòa chung với xu thế phát triển chung của xã hội, công tác đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao được Trường Đại học Tài chính - Kế toán rất chú trọng, xem đó như là một yêu cầu thiết yếu, có ý nghĩa thiết thực đối với sự phát triển của Nhà trường. Thời gian qua, đội ngũ lãnh đạo cùng tập thể công chức, viên chức của Trường đã nỗ lực vượt bậc để thúc đẩy công cuộc đổi mới chất lượng đào tạo của Nhà trường lên một bước phát triển mới - đào tạo cao học. Năm 2017 là năm đầu tiên Nhà trường tổ chức tuyển sinh cao học, chuyên ngành đào tạo Tài chính - Ngân hàng với 3 môn thi là Tài chính - Tiền tệ, Kinh tế học và Ngoại ngữ (Tiếng Anh) với 33 thí sinh trúng tuyển và nhập học.

TS. Lê Xuân Lãm, Trưởng Phòng QLKH&HTQT đọc Quyết định về việc công nhận học viên cao học khóa 01
của Hiệu trưởng nhà trường

NGƯT. TS. Bùi Phụ Anh, Hiệu trưởng trao Quyết định cử Ban đại diện lớp học cho các học viên

Dự kiến thời gian đào tạo toàn khóa học là 02 năm chia làm 04 học kỳ. Học kỳ I bắt đầu từ ngày 23/9/2017. Thời gian bảo vệ Luận văn dự kiến vào tháng 8/2019.

Đại diện lớp học, học viên Nguyễn Minh Nở, Lớp trưởng phát biểu tại Lễ Khai giảng

Các học viên chụp hình lưu niệm cùng một số giảng viên của Trường

Nguồn tin: Quỳnh Anh (Phòng QLKH&HTQT)