Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Khoa Quản trị kinh doanh tổng kết năm học 2016-2017

   
TS. Trần Tùng Lâm, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh trình bày Báo cáo Tổng kết

Nhằm mục đích tổng kết công tác giảng dạy và học tập năm học 2016-2017, tối ngày 21/9, tại Hội trường Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Khoa Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2016-2017. Đến dự Hội nghị có ThS. Nguyễn Duy Tạo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn, các giảng viên cố vấn cùng gần 600 sinh viên (SV) thuộc Khoa Quản trị kinh doanh.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy và Ban giám hiệu Nhà trường, sự phối hợp hiệu quả của các Phòng, Ban, Khoa, sự phấn đấu trong công tác quản lý, nghiên cứu, giảng dạy, năm học 2016 - 2017, Thầy và trò Khoa Quản trị kinh doanh đã đạt được một số kết quả nhất định. Kết quả học tập của các lớp thuộc Khoa đã có nhiều tiến bộ so với năm học 2015 - 2016: Số sinh viên xếp loại Xuất sắc, Giỏi, Khá tăng lên khá nhiều và số sinh viên có kết quả Không đạt giảm đáng kể. Riêng hai khóa 05ĐH và 05LTĐH vì là năm học đầu tiên, còn nhiều bỡ ngỡ nên vẫn còn nhiều sinh viên có kết quả xếp loại Không đạt.

Cùng với mục tiêu đào tạo để SV có kiến thức nghề nghiệp chuyên môn vững vàng thì việc rèn luyện phẩm chất đạo đức luôn được Nhà trường và Khoa quan tâm đặc biệt. Với kết quả hơn 90% SV của Khoa được xếp loại rèn luyện Xuất sắc, Tốt, Khá cho thấy tình hình chung SV của Khoa đã nỗ lực phấn đấu, có ý thức tốt trong rèn luyện.

Toàn cảnh Hội nghị


Công tác thi đua, khen thưởng được tiến hành chặt chẽ, nghiêm túc, đúng quy trình, áp dụng đúng quy chế đào tạo và quy chế học vụ của Nhà trường. Số SV đạt loại Xuất sắc, Giỏi và Khá được Khoa và Nhà trường biểu dương, khen thưởng năm học 2016-2017 là 122 SV. Số SV được nhận học bổng học kì I năm học 2016-2017 là 30, chiếm tỉ lệ 5,43% trên tổng SV của Khoa.

Sau phần đánh giá tổng kết năm học 2016 - 2017, TS. Trần Tùng Lâm, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh trình bày phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2017-2018 với những nhiệm vụ cụ thể cho cán bộ giảng viên cũng như SV thuộc Khoa.


TS. Trần Tùng Lâm, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh trao Giấy khen cho các sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên Giỏi” ThS. Nguyễn Thị Như Mai, Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh trao Giấy khen cho các sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên Khá”


Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ThS. Nguyễn Duy Tạo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà thầy, trò Khoa Quản trị kinh doanh đã đạt được trong năm học vừa qua.

Kết thúc Hội nghị, toàn thể cán bộ, giảng viên và SV Khoa Quản trị kinh doanh cùng quyết tâm sẽ phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy và học tập với mong muốn năm học 2017-2018 sẽ đạt kết quả cao hơn, hoàn thiện hơn.

 

Nguồn tin: Quỳnh Anh (Phòng QLKH&HTQT)