Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Rộn ràng ngày nhập học - Trường Đại học Tài chính - Kế toán chào đón tân sinh viên Khóa 6 nhập trường

Ngày 19/8/2017, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên Khóa 6 Đại học trúng tuyển trong kì thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017.
Nhằm tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh và đơn giản nhất, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch chu đáo để tiếp đón các sinh viên. Ngay từ rất sớm, Ban Giám hiệu, lãnh đạo Ban đón tiếp và cán bộ các phòng ban liên quan đã có mặt để chuẩn bị tiến hành việc tiếp nhận hồ sơ. Bên cạnh đó, Hội sinh viên và Đoàn Thanh niên đã tổ chức cho Đội sinh viên tình nguyện thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ, giúp đỡ như hướng dẫn tân sinh viên, người nhà trong việc làm các thủ tục, hồ sơ nhập học cũng như việc đưa đón tân sinh viên và phụ huynh đến đăng ký và ổn định nơi ăn ở tại ký túc xá Nhà trường.

Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, các tân sinh viên khóa 6 sẽ bước vào học "Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên” tại Trường từ ngày 21/8 đến 29/8/2017. Lễ Khai giảng năm học mới của Nhà trường dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 09/9/2017.Nguồn tin: Quỳnh Anh (Phòng QLKH)