Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Hội sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đồng hành cùng sinh viên khóa mới nhập học

Hòa chung không khí nô nức nhập học của các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, nhằm hỗ trợ cho các quý phụ huynh và các bạn tân sinh viên khóa 6 Đại học hệ chính quy đến làm thủ tục nhập học tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán, BCH Hội sinh viên trường đã tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” năm học 2017 - 2018. Chương trình diễn ra từ ngày 16/8 đến ngày 19/8 tại Trường với sự tham gia của 60 tình nguyện viên.

 

Tình nguyện viên tham gia chương trình


Hiểu được khó khăn của bạn tân sinh viên ở nơi xa đến là vấn đề nhà trọ, cho nên các tình nguyện viên của chương trình đã chủ động tìm kiếm nhà trọ quanh trường, tập trung danh sách, tư vấn, đưa các bạn đến các nhà trọ khu vực quanh trường và hướng dẫn cho các bạn làm thủ tục đăng ký ở tại các khu nội trú của nhà trường.

 

Đội hỗ trợ tìm nhà trọ

 

Tình nguyện viên đưa quý phụ huynh, tân sinh viên đến nhà trọ


Ngoài việc hỗ trợ tìm kiếm nơi ở, với chương trình “Tiếp sức đến trường” lần này, khi đến nhập học tại trường các bạn tân sinh viên còn được các tình nguyện viên hỗ trợ, hướng dẫn các bước làm hồ sơ nhập học.

 

 

Tình nguyện viên hướng dẫn làm thủ tục nhập học


Các tình nguyện viên cảm thấy vui khi được nhìn thấy các tân sinh viên hoàn tất các thủ tục nhập học và có được một nơi ở phù hợp trong thời gian học tập tại trường. Với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ, các tình nguyện viên sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các sinh viên khóa mới trong thời gian tới.

 

Nguồn tin: Võ Thị Trương Tâm (Ban tuyên truyền Đoàn trường)