Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Thông tin tuyển dụng

Liên Chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức chương trình tình nguyện “Gói mùa xuân - Trao yêu thương” năm 2020

    Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Xuân yêu thương 2020” của Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán, từ ngày 09/01 đến 11/01/2020 vừa qua, Liên chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức chương trình tình nguyện với chủ đề “Gói mùa xuân - Trao yêu thương” tại trường THPT Số 1 Nghĩa Hành và xã Hành Đức, huyện Nghĩa Hành.

    Chương trình diễn ra trong 03 ngày, với sự tham gia của 20 tình nguyện viên, nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa đã được thực hiện. Trong chương trình, LCĐ Khoa đã tặng 2 bộ cửa cho gia đình em Nguyễn Văn Tới - học sinh Trường THPT số 1 Nghĩa Hành và tiến hành sửa chữa, quét vôi, sơn lại toàn bộ ngôi nhà với tổng kinh phí 10.000.000 đồng.Tình nguyện viên sơn sửa nhà cửa


Đ/c Võ Thị Thu Diệu - Bí thư LCĐ Khoa bàn giao nhà và trao quà cho em Tới


    Bên cạnh đó, với mong muốn sẻ chia mang đến một cái Tết ấm áp hơn cho những em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn của trường THPT Số 1 Nghĩa Hành, LCĐ Khoa Quản trị kinh doanh cũng đã trao 28 suất quà cho các bạn học sinh với tổng giá trị 14.000.000 đồng. Nguồn kinh phí của chương trình có được là từ các chương trình gây quỹ của LCĐ khoa; sự quan tâm ủng hộ của các thầy cô giáo, các bạn sinh viên, các Nhà tài trợ và các mạnh thường quân dành cho chương trình.


Trao quà cho các bạn học sinh

    Đồng thời, trong khuôn khổ của chương trình, LCĐ khoa cũng đã mang đến những tiết mục giao lưu văn nghệ đầy sôi động, tràn ngập tiếng cười trong những ngày đầu năm mới; phối hợp với Tổ tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Tài chính - Kế toán để định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh cuối cấp, giúp các bạn có thêm thông tin để lựa chọn ngành nghề phù hợp.


Giao lưu văn nghệ


Tư vấn hướng nghiệp cho các bạn học sinh

    Ngoài ra, các bạn học sinh THPT Số 1 Nghĩa Hành cũng được tập huấn thêm về kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn từ hệ thống Honda Sông Trà.


Tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn

    Những hoạt động, các món quà mà Liên Chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh mang đến trong chương trình tình nguyện “Gói mùa xuân - Trao yêu thương” năm 2020 sẽ góp phần mang lại một mùa xuân ấm áp, tươi vui cho các bạn học sinh Trường THPT số 1 Nghĩa Hành trước thềm năm mới.

 
Đoàn tham gia chương trình

Trương Tâm