Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Thông báo

Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Tài chính - Kế toán xung kích, tình nguyện hiến máu vì cuộc sống cộng đồng

    Nhằm phát huy tinh thần nhân ái, trách nhiệm, sẻ chia cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, sáng ngày 17/5/2020, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã phối hợp với Khoa Huyết học - Bệnh viện đa khoa và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo” đợt 1 năm 2020 tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

    Với tinh thần sẻ chia vì cuộc sống cộng đồng và ý nghĩa cao đẹp của chương trình, ngày hội đã thu hút sự tham gia của gần 250 ĐVTN và giảng viên trong nhà trường tham gia. Sau khi sàng lọc kiểm tra, Khoa Huyết học và Truyền máu đã tiếp nhận 201 đơn vị máu. Số đơn vị máu này sẽ được bổ sung vào nguồn máu dự trữ, góp phần cứu chữa và điều trị kịp thời cho các bệnh nhân kém may mắn cần sự giúp đỡ.

    Sự thành công của ngày hội không chỉ góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu trầm trọng của ngân hàng máu hiện nay mà còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sự sẵn lòng chia sẻ vì cuộc sống cộng đồng của các thầy cô giáo và tuổi trẻ Nhà trường.

          Một số hình ảnh của chương trình:(Trương Tâm)