Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp Đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2020

Sáng ngày 11/7, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 1 cho sinh viên đại học chính quy các khóa.

Đến dự buổi Lễ có Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn, các giảng viên tham gia giảng dạy, giảng viên cố vấn các lớp. Ngoài ra, còn có các tân cử nhân, phụ huynh và người thân của sinh viên tốt nghiệp đến dự Lễ và chung vui với các em trong ngày trọng đại này.

Tại buổi Lễ, TS. Phạm Sỹ Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học, hy vọng các tân cử nhân với nhiệt huyết và khát vọng tuổi trẻ sẽ mang những kiến thức bổ ích đã được học trong Nhà trường ứng dụng vào thực tiễn công việc và trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Tiếp theo, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, TS. Phạm Hoài Nam công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân cho 268 sinh viên tốt nghiệp các khóa; Quyết định Tuyên dương và Khen thưởng cho 76 sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc, Giỏi, Khá toàn khóa học”, trong đó có 14 sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc toàn khóa học”, 31 sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên Giỏi toàn khóa học” và 31 sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên Khá toàn khóa học”.

Trong số 268 sinh viên tốt nghiệp đợt này, có 02 lưu sinh viên Lào được đào tạo theo diện hợp tác đào tạo giữa Tỉnh Quảng Ngãi và Tỉnh Champasak. Số lưu sinh viên còn lại của Khóa 5 sẽ hoàn thành chương trình học trong thời gian tới sau khi quay trở lại Trường sau đợt dịch Covid 19. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Trường Đại học Tài chính - Kế toán, đào tạo nên những cử nhân kinh tế cho nước bạn Lào, thắt chặt sự hợp tác và mối quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào trên lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng Tốt nghiệp cho Lưu sinh viên Lào Malayvanh Buangern, Lớp D05K11

Đặc biệt, trong đợt này, có 26 sinh viên đầu tiên tốt nghiệp ngành Luật Kinh tế của Trường. Riêng khóa 5 đại học, khóa 7 liên thông đại học được công nhận tốt nghiệp đợt này là các sinh viên đã hoàn thành sớm hơn thời gian đào tạo so với các bạn sinh viên cùng khóa. Không chỉ vậy, tỷ lệ tốt nghiệp loại Khá, Giỏi, Xuất sắc của sinh viên tốt nghiệp sớm cũng vượt trội, đạt tỷ lệ vượt bậc so với những năm trước đây: 90%

TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng Tốt nghiệp và Giấy khen cho các sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên Xuất sắc toàn khóa học"

TS. Lê Xuân Lãm, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng Tốt nghiệp và Giấy khen cho các sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên Giỏi toàn khóa học"

TS. Mai Bá Ấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng Tốt nghiệp và Giấy khen cho các sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên Khá toàn khóa học"

Để thể hiện lòng tri ân đến Nhà trường, sinh viên Hồ Thị Thanh Thúy, lớp D05A, đại diện cho các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đợt 1 bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới tập thể lãnh đạo Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo đã nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho các sinh viên học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống.

Sinh viên Hồ Thị Thanh Thúy, Lớp D05A, đại diện cho các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đợt 1 phát biểu cảm tưởng

Lễ tốt nghiệp đợt này là mốc đánh dấu những sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, trở thành tân cử nhân kinh tế sau thời gian học tập, rèn luyện tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán và chính thức gia nhập vào thị trường lao động với khả năng cạnh tranh cao.

Quỳnh Anh.