Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Chi bộ Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức kết nạp đảng viên mới

Ngày 10/9/2019 vừa qua, được sự đồng ý của Đảng ủy, Chi bộ Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Võ Thị Thu Diệu và Trần Thị Thanh Thanh.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - UV BCH Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế cùng sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Như Mai - Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, các đảng viên trong Chi bộ và đoàn viên ưu tú là giảng viên của Khoa Quản trị kinh doanh.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Như Mai - Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Quản trị kinh doanh đã trao Quyết định Kết nạp Đảng cho hai đồng chí Võ Thị Thu Diệu, Trần Thị Thanh Thanh và chúc mừng hai đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc chúc mừng Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh có thêm đảng viên mới, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của hai đảng viên mới, đồng thời yêu cầu hai đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Qua Lễ kết nạp đảng viên mới, Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh đã được bổ sung hai đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp
Quỳnh Anh.