Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Đoàn thanh niên

Đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia lễ phát động và ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2017

Sáng 13.5, tại xã Ba Động, huyện Ba Tơ, Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tham gia Lễ phát động và ra quân hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2017, với chủ đề “Tuổi trẻ Quảng Ngãi chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị” do Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức.


Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè được triển khai từ ngày 13/5 đến ngày 31/8/2017 với các hoạt động trọng tâm là vận động xây tặng Nhà nhân ái, xây dựng nhà bán trú dân nuôi; ra quân làm đường bê tông nông thôn, điện thắp sáng đường quê; đào giếng nước sạch cho người nghèo; các hoạt động bảo vệ môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu; tổ chức các hoạt động khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người nghèo.


Sau buổi lễ phát động, cán bộ, đoàn viên thanh niên Trường Đại học Tài chính- Kế toán cùng với các cơ sở đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã ra quân tham gia phát thuốc miễn phí cho người nghèo và tham gia làm đường bê tông nông thôn tại xã Ba Động, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.


Thông qua các hoạt động tình nguyện hè chung tay vì cuộc sống cộng đồng và hướng về cơ sở nhằm mục đích giúp cho cán bộ, đoàn viên thanh niên được cống hiến sức trẻ, rèn luyện bản thân và trưởng thành hơn. Quá trình đoàn kết giúp đỡ nhau để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng sẽ trở thành những kỷ niệm khó quên đối với mỗi sinh viên.


Cán bộ, đoàn viên thanh niên Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia lễ phát động


Lễ phát động và ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hèĐoàn viên thanh niên Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia làm đường bê tông nông thôn tại xã Ba Động, Ba Tơ, Quảng Ngãi


Nguồn tin: Võ Thị Trương Tâm (Ban tuyên truyền Đoàn trường)