Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Đảng bộ

Họp mặt Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Tài chính - Kế toán

Chiều ngày 19/12, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức họp mặt nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2019). Đến tham dự buổi họp mặt có TS. Mai Bá Ấn - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Ngô Duy Hân - Chủ tịch Công đoàn Trường, ThS. Trần Thị Bích Liên - Đại diện Tiểu Ban Nữ công và các đồng chí hội viên của Hội Cựu chiến binh Trường.

Tại buổi họp mặt, ThS. Trần Xuân Việt, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường đã ôn lại những mốc son lịch sử của Quân đội Nhân dân Việt Nam và bối cảnh ra đời của Hội Cựu chiến binh Việt Nam, chia sẻ về những kỷ niệm thời quân ngũ của các cựu chiến binh.


ThS. Trần Xuân Việt, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường phát biểu

Năm 2019, Hội Cựu chiến binh của Trường Đại học Tài chính - Kế toán có 07 đồng chí được Ban Chấp hành Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam tặng Kỷ niệm chương Cựu chiến binh vì đã có thành tích trong xây dựng và hoạt động của Hội Cựu chiến binh, 01 đồng chí được Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan  tỉnh Quảng Ngãi tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ công tác Hội và thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2019.


TS. Mai Bá Ấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Cũng nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Trường, TS.Mai Bá Ấn đã phát biểu chúc mừng các hội viên của Hội Cựu chiến binh Trường và tặng quà cho các cựu chiến binh.


TS. Mai Bá Ấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Kỷ niệm chương Cựu chiến binh cho một số cựu chiến binh


Đại diện lãnh đạo Trường, TS. Mai Bá Ấn, Phó Hiệu trưởng tặng quà cho các cựu chiến binh.

Buổi họp mặt kết thúc trong sự ấm áp và đầy niềm vui của những cựu chiến binh.

Tin: Quỳnh Anh