Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Hội sinh viên

Hội thi văn nghệ “Tiếng hát tri ân” - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Nhằm chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), tối ngày 17/11/2018 tại Hội trường lớn Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Đoàn trường đã tổ chức Hội thi văn nghệ “Tiếng hát tri ân”.

Đến tham dự và cổ vũ cho Hội thi văn nghệ có TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Mai Bá Ấn – Bí thư Đảng Ủy, Phó hiệu trường nhà trường; đồng chí Nguyễn Hoàng Trúc - Nguyên Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Đoàn trường; cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, quý thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên của nhà trường.

Hội thi văn nghệ năm nay đã được các Chi đoàn, Liên chi đoàn, các Câu lạc bộ trong Nhà trường tích cực hưởng ứng tham gia. Hội thi bao gồm 20 tiết mục được lựa chọn từ cấp Liên chi với các thể loại đơn ca, song ca, hát múa, độc vũ, song vũ, nhảy, kịch,… được dàn dựng công phu, trang phục đẹp với sự biểu diễn hết mình của các diễn viên không chuyên là các bạn sinh viên trong toàn trường. Nội dung của các tiết mục văn nghệ xoay quanh chủ đề biết ơn thầy cô giáo, tình yêu quê hương đất nước. Bên cạnh các tiết mục tham gia dự thi còn có tiết mục giao lưu đầy ý nghĩa đến từ các học viên lớp cao học khóa 1 và khóa 2 của Nhà trường.

Một số tiết mục của Hội thi


Hội thi đã kết thúc trong không khí vui tươi, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem. Sau hội thi, Ban giám khảo đã tổng kết,  trao giải cho các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm công diễn và lựa chọn ra 4 tiết mục tiêu biểu, phù hợp nhất để trình diễn trong buổi Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam vào ngày 20/11/2018./.


TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các tiết mục


TS. Mai Bá Ấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các tiết mục

Trương Tâm