Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Đoàn thanh niên

Sôi nổi “Ngày hội Tân sinh viên” năm 2018

Hòa chung không khí rộn ràng của năm học mới 2018 - 2019 và được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 29/9/2018 vừa qua, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức “Ngày hội Tân sinh viên” năm 2018.

Ngày hội như là một lời chào, là tình cảm của các anh chị sinh viên khóa cũ dành cho những tân sinh viên khóa 7 mới nhập trường. Ngày hội được tổ chức nhằm mục đích tạo ra bầu không khí vui tươi nhân dịp bắt đầu năm học mới, giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về các hoạt động Đoàn - Hội và nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới.

Đến tham dự Khai mạc ngày hội về phía Đảng ủy có TS. Mai Bá Ấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Đức Anh - Chủ tịch Hội sinh viên trường; cùng với lãnh đạo các phòng ban, khoa, bộ môn và giáo viên cố vấn các lớp khóa 7 Đại học hệ chính quy; BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường, BCH Liên Chi đoàn các Khoa và gần 300 sinh viên khóa 7 tham gia ngày hội.


TS. Mai Bá Ấn phát biểu tại Lễ khai mạc

“Ngày hội Tân sinh viên” năm 2018 được xây dựng với nhiều nội dung phong phú, từ các trò chơi tập thể như kéo mo cau, đua thuyền trên cạn, đập lu, thi nấu ăn, tổ chức các gian hàng kinh doanh, thi hóa trang và đặc biệt sôi động với nhảy flashmod tập thể cùng đường đua sắc màu đầy hấp dẫn.

Ngày hội đã khép lại trong bầu không khí vui tươi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các bạn Tân Sinh viên khóa 7. Chúc các bạn Tân Sinh viên của Trường Đại học Tài chính - Kế toán hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trong năm học mới và năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường tổ chức để có nhiều trải nghiệm trong suốt thời gian học tập tại trường, cùng nhau xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Một số hình ảnh của chương trình


Trương Tâm.