Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Hội sinh viên

Câu lạc bộ “Dấu chân điều ước” tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 2018” tại huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, vào ngày 01/6 vừa qua Câu Lạc bộ “Dấu chân điều ước” thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã phối hợp chính quyền địa phương tổ chức thành công chương trình “Vui Tết thiếu nhi 2018” tại xã Ba Nam, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

Đến tham dự chương trình có thầy Trần Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ba Nam, đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã, Đoàn xã và 200 em học sinh của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Ba Nam, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

Tại chương trình đại diện Câu lạc bộ đã chúc mừng các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và mong các em ngày càng học giỏi, chăm ngoan, trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai. Với mong muốn các em có được một ngày Tết vui vẻ, ý nghĩa, Ban tổ chức chương trình đã tổ chức nhiều trò chơi giao lưu vô cùng sôi nổi, hấp dẫn và trao tặng hơn 185 suất quà cho các em thiếu nhi tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ba Nam.

Chương trình diễn ra trong không khí thân mật và vui vẻ, đây là một hoạt động thiết thực của Câu Lạc bộ nhằm đem lại niềm vui cho các em học sinh ở những địa bàn khó khăn trong tỉnh.

 

Một số hình ảnh của chương trình


Trương Tâm.