Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Đoàn thanh niên

Liên Chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức chương trình tình nguyện “Gói mùa xuân - Trao yêu thương”

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Xuân yêu thương 2018” của Đoàn trường, ngày 03/02/2018 vừa qua chương trình tình nguyện với chủ đề “Gói mùa xuân - Trao yêu thương” đã được Liên chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức thực hiện tại trường THPT Quang Trung và xã Sơn Nham, huyện Sơn Hà.


Chương trình diễn ra trong 02 ngày từ ngày 03/02 đến ngày 04/02 có sự tham gia của 25 tình nguyện viên với nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa. Trong chương trình LCĐ Khoa đã tặng 4 bộ cửa cho gia đình em Đinh Thị Yến Vàng ở xã Sơn Nham và đội tình nguyện cũng đã tiến hành lắp ráp cửa, sữa chửa và quét vôi lại toàn bộ ngôi nhà với tổng kinh phí 12.500.000 đồng. Nguồn kinh phí có được từ sự ủng hộ, quan tâm của các thầy cô giáo, các bạn sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, các nhà tài trợ và các nhà hảo tâm.
Tình nguyện viên ráp cửa và sơn sửa nhà


Đ/c Võ Thị Trương Tâm - Bí thư LCĐ Khoa bàn giao nhà và trao quà cho em Yến Vàng

Đồng thời, đội tình nguyện cũng đã tham gia biểu diễn trong đêm văn nghệ “Tết ấm yêu thương" nhằm quyên góp ủng hộ quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Đoàn trường THPT Quang Trung. Trong đêm văn nghệ, Liên chi đoàn Khoa cũng đã trao 20 phần quà cho các em học sinh với trị giá 250.000 đồng/phần để nhằm chia sẻ với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Đ/c Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường trao quà cho học sinh nghèo


Đại diện LCĐ Khoa QTKD trao quà cho học sinh nghèo

Và trong khuôn khổ chương trình, Liên chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh cũng đã giới thiệu, cung cấp thông tin tuyển sinh về các ngành nghề đào tạo của trường Đại học Tài chính - Kế toán đến các em học sinh tại trường.

Chương trình tình nguyện của Liên chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh thực sự là hành động thiết thực, hiệu quả và ý nghĩa. Những món quà Liên chi đoàn mang lại sẽ góp phần làm cho cái Tết của các em học sinh vùng cao thêm phần ấm áp.

Trương Tâm.