Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Hội sinh viên

Hội sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” năm học 2016 - 2017

Nhằm ghi nhận và tuyên dương những cá nhân xuất sắc trong phong trào “Sinh viên 5 tốt”, chiều ngày 15/12/2017, tại phòng họp cơ quan, Hội Sinh viên trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức “Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt năm học 2016 - 2017”.

Đến tham dự buổi Lễ tuyên dương có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Võ Hoàng Tiến - Chủ tịch Hội Sinh viên trường, các đồng chí trong BCH Hội Sinh viên và các sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 05 tốt cấp trường.

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” với 5 tiêu chí đánh giá: đạo đức tốt - học tập tốt - thể lực tốt - tình nguyện tốt - hội nhập tốt, do Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động nhằm giúp sinh viên có thể rèn luyện, hoàn thiện bản thân để phát triển toàn diện. “Sinh viên 5 tốt” - là danh hiệu cao quý mà mỗi sinh viên đều muốn đạt được, nó có ý nghĩa sâu sắc quan trọng và đánh dấu quá trình phấn đấu của bản thân mỗi sinh viên.  

 Trong năm học 2016 - 2017 vừa qua, bằng sự nhiệt huyết, năng động, tích cực và phấn đấu không ngừng 79 cá nhân đã đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, trong đó có 14 cá nhân xuất sắc đã nhận được Kỷ niệm chương vì đã có những thành tích nổi bật trong phong trào “Sinh viên 5 tốt”.

 Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp trường đã diễn ra trong không khí long trọng, ấm cúng. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Tài chính - Kế toán xin chúc mừng các bạn sinh viên đã xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2016 - 2017.

Đối với những bạn sinh chưa đạt danh hiệu lần này thì hãy cố gắng rèn luyện thật tốt, nỗ lực và phấn đấu hơn nữa. Để trở thành “Sinh viên 5 tốt” không phải là chuyện không thể nếu bạn có đủ quyết tâm và vạch ra cho mình một kế hoạch phát triển phù hợp. Điều quan trọng nhất là bạn phải luôn giữ vững phong độ trên cả 5 lĩnh vực đạo đức, học tập, thể lực, tình nguyện và hội nhập.

Một số hình ảnh tại buổi lễ
Trương Tâm.