Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Hội sinh viên

Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham dự chương trình “Liên hoan Câu lạc bộ, đội, nhóm tiếng Anh toàn quốc năm 2017”

Liên hoan các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh toàn quốc lần thứ nhất, năm 2017 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo tổ chức; Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Ngoại thương là đơn vị thực hiện. Liên hoan có chủ đề “Làm chủ tiếng Anh - Tự tin hội nhập” được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, môi trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh tại các trường cao đẳng, đại học, học viện trên cả nước, đồng thời tìm kiếm giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh.

Liên hoan các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh toàn quốc lần thứ nhất, năm 2017 được tổ chức từ ngày 15/12 đến ngày 17/12/2017 với sự tham gia của 177 đại biểu đại diện cho 133 câu lạc bộ tiếng Anh tới từ các trường cao đẳng, đại học, học viện trên cả nước. Trong đó, Trường Đại học Tài chính - Kế toán có 2 đại diện tham gia là Phạm Quang Minh (lớp D03C11) - Chủ nhiệm câu lạc bộ “UFA English Speaking Club” và Nguyễn Xuân Mỹ (lớp D03B11) - Chủ nhiệm câu lạc bộ “AAC’s English Club”.

Phạm Quang Minh (D03C11) và Nguyễn Xuân Mỹ (D03B11) đại diện hai câu lạc bộ của trường tham gia Liên hoan

Liên hoan được diễn ra với các hoạt động ý nghĩa như: Gặp mặt, giao lưu các đại biểu tham gia Liên hoan, Triển lãm ảnh giới thiệu hoạt động của các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh tiêu biểu; Bình chọn clip video clip truyền thông tiêu biểu; Diễn đàn “Nâng cao khả năng tổ chức, hoạt động các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh”, Hội trại “World Tour - Khám phá thế giới”, Đêm Gala; Diễn đàn “Cơ hội, thách thức trong kỷ nguyên Cách mạng công nghiệp 4.0 và Toàn cầu hóa”.

Tham gia nhiệt tình tất cả các hoạt động của liên hoan, 02 đại diện của trường Đại học Tài chính - Kế toán đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ:

- Hai clip giới thiệu hình ảnh Câu lạc bộ “UFA English Speaking Club” và “AAC’s English Club” đạt được giải “Video clip được bình chọn nhiều nhất”.

- Hai mô hình hoạt động của “UFA English Speaking Club” và “AAC’s English Club”  lọt vào top 10 mô hình hoạt động tiêu biểu trong tổng số 130 mô hình tham gia.

- Mô hình hoạt động của câu lạc bộ “UFA English Speaking Club” lọt vào top 5 mô hình hoạt động tiêu biểu toàn quốc và được thuyết trình, giới thiệu mô hình hoạt động tại buổi Khai mạc chương trình Liên hoan.

- Đề án truyền thông về việc “Nâng cao nhận thức trong việc học và sử dụng tiếng Anh cho sinh viên” của câu lạc bộ “UFA English Speaking Club” lọt vào top 20 đề án tiêu biểu được lựa chọn để tham gia tại các tổ Thảo luận của Liên hoan.

Phạm Quang Minh (D03C11) - Chủ nhiệm “UFA English Speaking Club” giới thiệu mô hình hoạt động câu lạc bộ tại Liên hoan

Phạm Quang Minh (D03C11) - Chủ nhiệm “UFA English Speaking Club” trình bày đề án truyền thông  tại Liên hoan

Nguyễn Xuân Mỹ (D03B11) đại diện cho 02 câu lạc bộ nhận giải “Video clip được bình chọn nhiều nhất.

Với sự nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được của 2 câu lạc bộ tiếng Anh trong nhà trường tại Liên hoan đã thể hiện được hình ảnh sinh viên trường Đại học Tài chính – Kế toán đầy tự tin, tài năng trong mắt bạn bè cả nước. Đồng thời cũng giúp cho hình ảnh của Trường Đại học Tài chính - Kế toán ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Trương Tâm